Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

Trường dạy nghề Nấu Ăn ở Hà Nội

Trung tâm dạy nghề pha chế nấu ăn tại Hà Nội trực thuộc khoa chuyên ngành đào tạo Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội xin kính chào các bậc phụ Huynh và các học sinh thân yêu ! Có rất nhiều học sinh đang tự hỏi nên học nghề ở đâu ? . Các em hãy đến với Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn có 1 nghề ổn định lâu dài trong tương lai.

Trước hết, Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các học sinh thân yêu đã dành cho trung tâm đào tạo nghề trong suốt 11 năm qua. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi các quý phụ huynh và học sinh tìm nhầm trung tâm dẫn đến những hậu quả đi theo sau như chúng tôi đã gặp phải. Trung tâm đào tạo nghề THANH XUÂN
Hiệu trưởng là thạc sĩ Hoàng Bá Quyền. Địa chỉ duy nhất ở số 96 Ngõ 90 Đường Nguyễn Tuân , Hà Nội

Hotline24h: 04.3995.89.89 & 0928.115.888 - Mail: thanhxuanday20nghe@gmail.com

2, Tổng quan khóa học dạy nghề pha chế nấu ăn

Trang bị đầy đủ và nắm vững lý thuyết về pha chế

Pha chế và phục vụ thành thạo trong quầy bar cao cấp

Nắm vững toàn bộ kiến thức của nhà quản lý Bar chuyên nghiệp

Quản lý nhân sự, tài chính và vận hành một Bar cao cấp.
3, Các chương trình học nghề nấu ăn pha chế tại dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội

* Nội dung đào tạo:
TT Nội dung Thời gian (giờ)
Tổng số Lý thuyết Thực hành Kiểm tra
I Học phần I: Nhân viên pha chế (Bartender) 36 20.5 14 1.5
1. Bài 1: Định hướng và mô tả côngviệc của 1 người Bartender 2.5 1.5 1
2. Bài 2: Những kiến thức về nhóm thứcuống không cồn và cách phục vụ 2.5 1.5 1
3. Bài 3: Những kiến thức về nhóm Beer 2.5 1.5 1
4. Bài 4: Những kiến thức về Nhóm Still Wine và Sparkling Wine 2.5 1.5 1
5. Bài 5: Những kiến thức về NhómAperitif và Nhóm Fortified Wine 2.5 1.5 1
6. Bài 6: Những kiến thức về Cách mở vàphục vụ 1 chai Wine 2.5 1.5 1
7. Bài 7: Những kiến thức về Cách mở vàphục vụ 1 chai Sparkling Wine 2.5 1.5 1
8. Bài 8: Những kiến thức về Nhóm rượumạnh Spirit 2.5 1.5 1
9. Bài 9: Những kiến thức về Nhóm rượumùi Liqueur 2.5 1.5 1
10. Bài 10: Những kiến thức về nhómCondiment. Đơn vị đo lường. 2.5 1.5 1
11. Bài 11: Những kiến thức về các dụngcụ trong quày Bar. 2.5 1.5 1
12. Bài 12: Những kiến thức về Nghệ thuậtpha chế Cocktail 2.5 1.5 1
13. Bài 13: Những câu English thôngdụng. 2.5 1.5 1
14. Bài 14: Cách kiểm hàng, nhậphàng và làm báo cáo. 1 0.5 0.5
15. Bài 15: Kỹ năng khi đi phỏng vấnxin việc làm. 1 0.5 0.5
16. kiểm tra 1.5 1.5
II Học phần II: Quản lý Bar (Bar Management) 19 10.5 7 1.5
1. Bài 1 : Cập nhật các mô hình bar, nhà hàng, khách sạn mới nhất. 2.5 1.5 1
2. Bài 2: Phân tích các điểm mạnh và điểm yếu của các mô hình đó. 2.5 1.5 1
3. Bài 3: Thiết kế một quầy bar lý tưởng. 2.5 1.5 1
4. Bài 4: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. 2.5 1.5 1
5. Bài 5: Sắp xếp, phân công, tổ chức nhân sự.Bai 6: Báo cáo và kiểm soát chi phí. 2.5 1.5 1
6. Bài 7: Lập menu và phân tích menu. 2.5 1.5 1
7. Bài 8: Chiến lược marketing để thành công. 2.5 1.5 1
8. Kiểm tra 1.5 1.5

-

* Đối tượng đào tạo:

- Trình độ văn hóa: phổ thông trung học

- Tuổi từ 16 trở lên.

- Sức khoẻ tốt

Môi trường học:

- Học viên được học lý thuyết và thực hành trực tiếp trên các loại máy photocopy analog & digital thế hệ mới với đầy đủ Option.
- Giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm thực tế.
- Cơ sở dạy lý thuyết và thực hành đảm bảo đầy đủ các thiết bị cho học viên đến học tại trung tâm.
-Tài liệu kỹ thuật được phát miễn phí và cập nhật thường xuyên các thế hệ máy mới
- Học viên đến học được đi thực tế cùng với các kỹ thuật viên trong công ty.
- Sau khi tốt nghiệp học viên được hỗ trợ kỹ thuật dài hạn trong quá trình làm việc qua bộ phận online.
- Giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp tại thành phố và các tỉnh.

Đội ngũ giáo viên dạy nghề tại Hà Nội

Giáo viên giảng dạy: trực tiếp phụ trách hướng dẫn kết hợp giáo viên dậy nghề của trường trung cấp, cao đẳng tại Thành Phố Hà Nội hướng dẫn-có thâm niên trong nghề và đang trực tiếp làm việc từ hơn 20 năm trong nghề sửa chữa điện tử, tin học, máy văn phòng
4, Chứng chỉ Học Nghề sau khi tốt nghiệp:

- Sau khi học xong học viên được cấp chứng chỉ Trung cấp nghề học pha chế nấu ăn của Tổng cục dạy nghề Thanh Xuân HÀ NỘI.
5, Cam Kết Vàng trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội đối với học sinh.

Được học tập với các trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu,máy tính nối mạng,các thiết bị sửa chữa trực tiếp.
Có chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên trong toàn khóa học.
Đối với con em thuộc diện gia đình chính sách và đặc biệt khó khăn sẽ được xét giảm học phí theo qui định của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội
100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội bố trí làm việc tại các hệ thống trung tâm bảo hành với mức lương khởi điểm từ 2.500.000đ đến 3.000.000đ/tháng,ngoài ra đối với những học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được cử đi học khóa nghiệp vụ sư phạm để tham gia công tác giảng dạy tại trường.
Với những học viên có nguyện vọng mở cửa hàng sửa chữa và kinh doanh sửa chữa máy in-photocopy sẽ được Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội chuyển giao công nghệ, hỗ trợ và tư vấn các kỹ năng của người làm chủ cửa hàng
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội cam kết 100% học viên tốt nghiệp có tay nghề và chuyên môn cao, 100% học viên ngay sau khi tốt nghiệp được bố trí việc làm tại Hà Nội và có thu nhập khá.
6, Tìm trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại di động tại Hà Nội.


Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân

Điện thoại: 04.3994.30.30 – 04.3995.89.89 DĐ: 01213.286.888

Văn phòng tuyển sinh: số 96 Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân –Thanh Xuân – Hà Nội

Trụ sở đào tạo: số 96 Ngõ 90 đường Nguyễn Tuân –Thanh Xuân – Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét