Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN VÀ NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2013 – 2014, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà nội tuyển sinh các khoá học nghề như sau:
 SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI HÀ NỘI
 TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN VÀ NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN HÀ NỘI
 ĐỊA CHỈ
      - Cơ sở 1 : Số 6 ngõ Lệnh Cư – Khâm thiên - Đống Đa – Hà Nội  -  ĐT :  043.8519372
      - Cơ sở 2 : Số 2b Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội               -  ĐT :  043.8215032
      - Cơ sở 3 : Phố Chùa Thông- Quang Trung- Sơn Tây – Hà Nội     -  ĐT  : 043.3833110
 Website: http://trungcapnghenauan.edu.vn - Email: truongtcnnauan@gmail.com
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2013 – 2014
 ---*---
 Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2013 – 2014, đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà nội tuyển sinh các khoá học nghề như sau:
 1/HÌNH THỨC TUYỂN SINH :   Xét tuyển qua hồ sơ và phỏng vấn
 2/CHỈ TIÊU TUYỂN SINH HÀNG NĂM
 - Trung cấp nghề : 650 học sinh
 - Sơ cấp nghề : 100 học sinh
 3/CÁC CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO
 -  Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC - NHẬT BẢN- ASEAN
 - Chế biến bánh ÂU- Á
 - Chế biến món ăn điểm tâm
 - Pha chế đồ uống( Bar)
 - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
 - Căm hoa nghệ thuật
 - Tỉa hoa trang trí
 4/TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO
           Trung cấp nghề : 24 tháng
 - Chế biến món ăn Âu - á
 - Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú
 - Pha chế đồ uống và sản xuất bánh
 - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
           * Sơ cấp nghề : 3 – 6 – 9 Tháng
 -  Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN- ASEAN
 - Chế biến bánh ÂU- Á
 - Chế biến món ăn điểm tâm
 - Pha chế đồ uống( Bar)
 - Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
 - Căm hoa nghệ thuật
 - Tỉa hoa trang trí
 5/ YÊU CẦU TUYỂN SINH ĐẦU VÀO
            Hệ trung cấp nghề
 - Tuổi từ 18 trở lên
 - Đủ sức khỏe để học tập và làm việc
 - Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương ( Học sinh chưa học hết chương trình PTTH sẽ phải học bổ sung phần văn hoá )
           Hệ sơ cấp nghề : Có đủ điều kiện về sức khoẻ
 6/MỨC HỌC PHÍ
     -Đối với hệ trung cấp nghề: 100.000đ/tháng, chưa bao gồm chi phí thực hành.
     -Đối với hệ sơ cấp, ngắn hạn: Học phí theo từng gói chương trình đào tạo (Tham khảo tại phòng đào tạo  của trường).
 7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC  
 -Được học tập  theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành
 -Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập
 -Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường
 -Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
 8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
 -Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
 -Môi trường học tập: Thuận tiện. 
 -Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
 -Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
 -Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
 9/THỜI GIAN TUYỂN SINH
       -Bắt đầu thực hiện bán hồ sơ cho học viên từ ngày 01-07-2013 thời gian các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật):
                            Sáng từ 08h00 đến 11h00
                            Chiều từ 14h00 đến 16h00
       -Thời gian thu hồ sơ tuyển sinh đến ngày 20-12-2013 thời gian các ngày làm việc trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật):
                            Sáng từ 08h00 đến 11h00
                            Chiều từ 14h00 đến 16h00
 TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN VÀ NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN HÀ NỘI
                                                      CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét